Nồi dưỡng sinh - cuộc cách mạng về sứ của Minh Long
Minh Long vừa ra mắt dòng sản phẩm Minh Long Healthycook, với điểm nhấn là bộ nồi, chảo sứ màu xanh rêu giúp giữ quờ dưỡng chất của thực phẩm dù chiên, xào, luộc, hấp nhiều giờ đồng hồ.Tổng giám đốc công ty TNHH Minh Long - Lý Ngọc Minh san sớt, đó là cuộc cách mệnh nồi đất táo tợn, nhiều nhiệt huyết mà ông nghiên cứu, theo đuổi hơn 10 năm qua.
Theo ông Minh, từ lâu, nồi đất được lòng các bà nội trợ vì đất nung không bị ăn mòn bởi các chất axit và kiềm có trong thức ăn (khi đun nấu ở nhiệt độ cao) và không tiết ra chất độc hại như kim loại. Song, sản phẩm này vẫn còn một số hạn chế như: truyền dẫn nhiệt kém nên thời kì chín lâu, dễ nứt, vỡ (do sốc nhiệt)…
Sứ sinh dưỡng ra đời khắc phục các nhược điểm trên và phát huy nhiều tính năng vượt trội như: độ sốc nhiệt tốt hơn; không rạn men, bung men, nứt men; không sinh ra chất độc hại, đồng thời tăng cường bức xạ nhiệt để giúp thực phẩm chín sâu, chín nhanh hơn, giữ được hương vị và tốt cho sức khỏe.
Một số hình ảnh món ăn
nấu bằng nồi dưỡng sinh
- Trang chủ
- Thời sự
- Góc nhìn
- Thế giới
- Kinh doanh
- tiêu khiển
- Thể thao
- luật pháp
- Giáo dục
- Sức khỏe
- Gia đình
- Du lịch
- Khoa học
- Số hóa
- Xe
- Cộng đồng
- Tâm sự
- Video
- Ảnh
- Infographics
- Cười
- Rao vặt
- 24h qua
- can dự tòa soạn
- thông báo tòa soạn
© Copyright 1997- VnExpress.net, All rights reserved
® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét